đăng nhập clash of clan trên máy khác

Bài viết bây giờ bản thân xin hướng dẫn các bạn thay đổi thông tin tài khoản trong game Clash of Clans lịch sự đồ vật không giống, đưa thông tin tài khoản game Clash of Clans Android sang trọng iOSChuyển thông tin tài khoản game Clash of Clans iOS sang Android, Android sang trọng Android với iOS sang iOS một bí quyết cụ thể với dễ dàng nắm bắt tốt nhất.

You watching: đăng nhập clash of clan trên máy khác

1. Chuyển tài khoản Clash of Clans từ iPhone/máy tính bảng ipad sang iPhone/iPad

B1: Các chúng ta vào Setting của sản phẩm –> trò chơi center –> tiếp nối đăng nhập bằng tài khoản Game center

*

Nếu bạn đang đăng nhập bằng thông tin tài khoản trò chơi Center không giống thì hãy thoát ra cùng đăng nhập bằng tài khoản ý muốn biến đổi.


B2: Vào game kiểm tra lại: Sau lúc singin kết thúc vào game Clash of clans nếu phía trên tất cả hiện cái chữWelcome baông chồng, “Nick Game Center của bạn” cho nên save sầu game đã làm được lưu vào acc trò chơi Center

*


B3: Quý khách hàng sẽ thấy hiện nay bảng thông báo tê thì nhấn Okay tiếp nối gõ chữ CONFIRM vào là được.

Chuyển đổi bên trên và một sản phẩm hoặc chuyển đổi tài khoản game Clash of Clans sang trọng lắp thêm mới các bạn cũng chỉ việc tài khoản trò chơi Center là được.

2. Chuyển tài khoản Clash of Clans từ Android sang trọng Android

Chuyển thay đổi tài khoản game Clash of Clans bên trên Android thì thuận tiện hơn so với iOS, bạn chỉ việc đăng nhập bởi thông tin tài khoản google là được

– Liên kết Google+: Vào Clash of Clans lựa chọn Setting, chọn vào Google+ đăng nhập bởi tài khoản gmail

*
Chuyển tài khoản game Clash of Clans bên trên Android
bởi vậy game đã được lưu giữ bên trên thông tin tài khoản email đó của bạn

– Chuyển tài khoản game Clash of Clans thanh lịch sản phẩm mới: Thì chúng ta cũng làm cho nlỗi bên trên sau đó đăng nhtràn lên Google+, thấy hiện thông báo công bố công ty cũ nhấnOkaysau đó nếu yêu cầu thì gõ CONFIRM vào là được hoặc với giải pháp không giống thì chúng ta vào phần setting của sản phẩm sau đó vào mục tài khoản chúng ta lựa chọn Google tiếp đến đăng nhập bởi email tài khoản của bạn vào game đã tự động hóa load

*

Vậy nên là ngừng Việc đưa tài khoản game Clash of Clans từ Android sang trọng Android rồi. Chúc các bạn thành công!

3. Chuyển thông tin tài khoản game Clash of Clans từ bỏ iPhone/máy tính bảng ipad thanh lịch Android với ngược lại

Yêu cầu: mặt vật dụng new là trang bị bắt buộc đưa lịch sự bắt buộc chơi hết phần khuyên bảo, đơn vị đề nghị dưới cấp độ 4 nhé với trước đó chưa từng thiết lập gem mới chuyển được. quý khách như thế nào tất cả thiết bị new là lv cao hơn vậy thì không chuyển hẳn qua được.

Với Android chúng ta yêu cầu tạo một thông tin tài khoản Google ID mới trên phía trên, kế tiếp singin tài khoản này bên trên máy vào game chơi không còn công việc trả lời, rước code link sang trọng.Với iOS các bạn cũng cần được chế tạo ra một tài khoản Apple ID mới tại đây, tiếp nối singin tài khoản này trên máy sinh hoạt mục Game Center vào game đùa hết công việc giải đáp, mang code links lịch sự.

See more: Hướng Dẫn Cách Vào Wifi Khi Không Biết Mật Khẩu Cho Andoid Mới Nhất

– Mở cả hai sản phẩm vào game thuộc 1 cơ hội, cực tốt là chũm trên tay cũng chính vì nó sẽ hiện nay một quãng code mã cho chính mình trong vòng 2p thôi

– Nhớ link tài khoản game cùng với Game Center hoặc Google+ trước ngừa bnóng nhầm mất tài khoản game thì mệt nhọc.

Lưu ý, mỗi acc game chỉ làm được một lần cùng link dài lâu vào thông tin tài khoản chuyển kia.

– Trên 2 máy thuộc vào Settings và bấm vào Link a device.

– Máy cũ chọn Old Device -> tuỳ theo ai đang xài thiết bị bắt đầu là iPhone/ Máy tính bảng iPad (chọn 1) hay sản phẩm xài hệ quản lý Android (chọn 2) đang mở ra dãy mã số

Máy new chọn New Device –> nhập mã code từ bỏ thứ cũ vào.

See more: Phần Mềm Học Tiếng Anh Với Phần Mềm Alphabet Blocks Lớp 3, Bài 3 :Học Tiếng Anh Với Phần Mềm Alphabet Blocks

Hiện thông báo xác thực. Gõ chữ CONFIRM ví như gồm đề nghị (tuỳ version). Thế là ngừng Việc đưa ID

Lưu ý: trước khi phân phối đồ vật cũ nhớ chịu khó rephối toàn bộ dữ liệu, mặc dù chúng ta Sign Out thông tin tài khoản trò chơi Center nhưng mà trong máy cũ vẫn còn đấy lưu save sầu game.

Theo ClashofClans.vn