Câu đố vui bằng tiếng anh

quý khách hàng vẫn đề xuất sinh sống thư giãn cùng rất một vài trò nghịch trí tuệ thư giãn, vừa ao ước tập luyện bốn duy bằng giờ Anh? Hãy sẵn sàng sẵn sàng lao vào nhân loại đố vui bằng giờ Anh cực kỳ độc đáo nhưng cũng không hề đơn giản dễ dàng nhé!

1Câu đố giờ đồng hồ Anh là gì? 

Trong giờ Anh, Riddles là đầy đủ câu đố mẹo, đố vui để tập luyện trí tuệ và độ nhạy bén của người tiêu dùng. Dường như, bài toán giải đố trong tiếng Anh là To solve a riddle. Quý khách hàng rất có thể thực hiện phần đa câu đố tiếng Anh cùng với anh em, hoặc trong các cuộc thi đố vui tiếng Anh, bảo vệ phần lớn tín đồ vẫn yêu cầu bật cười cợt bởi vì độ hoàn hảo gần như câu đố nhưng mà chúng ta mang lại. 

Giải đều câu đố giờ đồng hồ Anh không những giúp bạn học được rất nhiều từ vựng giỏi mà lại còn khiến cho các bạn phát triển tư duy bởi giờ Anh. Đặc biệt trên đây chính là thời cơ để chúng ta nhỏ cân nhắc theo 1 phía mớ lạ và độc đáo cùng tập luyện ngữ điệu đồ vật nhị. 

*
 

2Những câu đố giờ Anh hay và thú vị nhất

Bên cạnh việc học tập tiếng Anh, câu hỏi dành một ít thời gian rảnh của chính mình để giải mọi câu IQ rất có thể vừa giúp đỡ bạn thư giãn giải trí lao động trí óc, vừa đóng góp thêm phần cải thiện vốn tiếng Anh của bản thân nữa đấy. Dưới đó là một số trong những câu IQ bằng tiếng Anh cơ mà các bạn cũng có thể bảo quản cho những cuộc nói chuyện cùng với bằng hữu góp thêm phần độc đáo nhé!

Câu đố tiếng Anh nghịch chữ

1. Why is the letter E so important? 

Đáp án: Because it is the beginning of everything.

You watching: Câu đố vui bằng tiếng anh

2. What is the longest word in the English language?

Đáp án: Smiles, because there is a mile between the beginning and the over of it. 

3. Why are dogs afraid khổng lồ sunbathe?

Đáp án: They don’t want to be hot-dogs.

4. What can you catch but not throw?

Đáp án: A cold.

5. How vì chưng we know the ocean is friendly?

Đáp án: It waves (wave vừa Có nghĩa là sóng xô, vừa là vẫy tay)

6. How can a man go eight days without sleep?

Đáp án: He sleeps during the night.

7. What month do soldiers hate?

Đáp án: March (cồn tự lớn march là hành quân) 

8. Where can you always find money?

Đáp án: In the dictionary.

9. What clothing is always sad?

Đáp án: Blue jeans (Blue còn là một từ bỏ biểu hiện tâm trạng buồn)

10. What begins with T, ends with T, and has T in it?

Đáp án: A teapot.

11. What has nothing but a head & a tail?

Đáp án: A coin.

12. Why is 10 x 10 = 1000 lượt thích your left eye?

Đáp án: It’s not right.

13. What can you break, even if you never pick it up or touch it?

Đáp án: A promise.

14. Which can move faster, heat or cold?

Đáp án: Heat, because you can catch cold (catch a cold: bị cảm lạnh)

15. What 5 letter word typed in all capital letters can be read the same upside down?

Đáp án: SWIMS.

16. What ship has two mates, but no captain?

Đáp án: A relationship.

17. What word becomes shorter when you add two letters to it? 

Đáp án: Short (khi thêm nhì chữ cái "er" vào thì nó đã vươn lên là "shorter" Có nghĩa là nđính thêm hơn)

18. You see a boat filled with people, yet there isn’t a single person on board. How is that possible?

Đáp án: All the people on the boat are married. (single còn mang tức là độc thân)

19. What has hands, but can’t clap?

Đáp án: A clock. (3 cây klặng trong đồng hồ đeo tay được điện thoại tư vấn là "hands")

20. What did the big chimney say to lớn the little chimney while working? 

Đáp án: You are too young khổng lồ smoke. 

21. I am present in a máy vi tính. I am also a human"s t-shirt. I have sầu the highest mark in class. I am usually described as something above. What am I?

Đáp án: I"m top.

22. What 4-letter word can be written forward, backward or upside down, and can still be read from left lớn right?

Đáp án: NOON.

23. What word is pronounced the same if you take away four of its five sầu letters?

Đáp án: Queue.

24. What word is always pronounced wrong?

Đáp án: Wrong.

25. What room vày ghosts avoid?

Đáp án: The living room.

26. What is easy to lớn get inlớn but hard lớn get out of?

Đáp án: Trouble.

27. What begins with an E but only has one letter?

Đáp án: An envelope.

28. A word I know, six letters it contains, remove one letter & 12 remains, what is it?

Đáp án: Dozens.

29. What is the kết thúc of everything? 

Đáp án: The letter "g".

See more: Phát Triển Phần Mềm Mã Nguồn Mở, Bài Giảng Môn (Open Source Software Development)

30. What kind of cup can’t hold water?

Đáp án: A cupcake.

Câu đố tiếng Anh về cuộc sống hằng ngày

1. Everyone in the world breaks me when they speak every time. Who am I? (Ai cũng rất có thể làm vỡ tung tôi Khi chúng ta nói. Tôi là ai?)

Đáp án: Silence. (break the silence: phá vỡ sự lặng lặng)

2. What is always in front of you but can’t be seen? (Cái gì luôn làm việc vùng phía đằng trước tuy thế ta bắt buộc nhận thấy được?)

Đáp án: Future (tương lai)

3. What goes up but never comes down? (Cái gì chỉ tăng chứ không bao giờ giảm?)

Đáp án: Your age (tuổi của bạn)

4. What are the two things that people never eat before breakfast? (Đâu là nhì đồ vật cơ mà đầy đủ bạn ko lúc nào ăn trước bữa sáng?)

Đáp án: Lunch and Dinner (bữa trưa và bữa tối)

5. Who works only one day in a year but never gets fired? (Ai chỉ thao tác một ngày những năm tuy nhiên không lúc nào bị xua việc?)

Đáp án: Santa Claus (ông già Noel)

6. What can you keep after giving it lớn someone? (Cái gì chúng ta có thể giữ lại sau khi đang gửi nó cho những người khác?)

Đáp án: Your word (give one"s word: giữ lại lời hứa hẹn của ai đó)

7. What is blaông chồng when it is clean và Trắng when it is dirty? (Cái gì đen thì không bẩn mà lại White thì bẩn?)

Đáp án: A black board (một chiếc bảng đen)

Đáp án: Doughnut

8. What belongs only to you but is used more by others than by yourself? (Cái gì chỉ ở trong về tay tuy thế được tín đồ không giống thực hiện các hơn?)

Đáp án: Your name (thương hiệu của bạn)

9. What is it that was the past of tomorrow and the future of yesterday? (Cái gì là quá khứ của ngày mai cùng là tương lai của ngày hôm qua?)

Đáp án: Today (ngày hôm nay)

10. What can you hold in your left hand but not in your right? (Tay trái của chúng ta cũng có thể ráng trang bị gì cơ mà tay yêu cầu tất yêu cố được?)

Đáp án: Your right hand (Tay cần của bạn) 

11. When I eat, I live but when I drink, I die. Who am I? (Khi nạp năng lượng, tôi sống tuy thế lúc uống, tôi chết. Tôi là gì?)

Đáp án: Fire (lửa)

12. They travel all over the world but over up in one corner. What are they? (Cái gì đi phượt khắp trái đất nhưng mà chỉ ở 1 góc?)

Đáp án: Stamps (các cái tem)

13. What is higher without a head than with a head? (Cái gì không tồn tại đầu thì cao hơn nữa lúc bao gồm đầu?)

Đáp án: A pillow (Cái gối)

14. I have sầu cities, but no houses. I have mountains, but no trees. I have water, but no fish. What am I? (Cái gì có thị thành nhưng lại không tồn tại thành công, bao gồm núi tuy nhiên bao gồm cây, bao gồm nước mà lại không tồn tại cá?)

Đáp án: A maps (Bản đồ)

15. Where is the best place to lớn store food? (Nơi nào tốt nhất nhằm tàng trữ thức ăn?)

Đáp án: Mouth (trong miệng)

16. I have sầu 11 friends và I am the shorkiểm tra out of all of them. What am I? (Trong 11 fan các bạn thì tôi là nlắp duy nhất. Tôi là gì?)

Đáp án: February (mon Hai)

Đáp án: Blueberry - Blue tức thị buồn

17. People have stepped on me, but not many. I never stay full for long. I have sầu a dark side. What am I? (Rất ít tín đồ được bước đi lên tôi. Tôi quan yếu giữ nguyên dạng thật thọ với tôi tất cả một mặt tối. Tôi là gì?)

Đáp án: The moon (Mặt trăng)

18. What can you hear, but not see or touch, even though you control it? (Cái gì bạn cũng có thể nghe nhưng lại cần yếu thấy tuyệt đụng vào, tuy nhiên các bạn điều khiển nó?)

Đáp án: Your voice (Giọng nói của bạn)

19. What are the next three letters in the following sequence? J, F, M, A, M, J, J, A, __, __, __ (Đâu là cha chữ cái tiếp sau của dãy?)

Đáp án: S, O, N. The sequence is the first letter of the months of the year. September, October, & November are the next in the sequence. (Dãy trên là phần đông vần âm đầu của các tháng vào năm)

đôi mươi. What question can you never answer yes to? (Câu hỏi như thế nào nhưng mà các bạn thiết yếu làm sao trả lời có?)

Đáp án: Are you asleep yet? (Quý khách hàng đang ngủ chưa?)

Câu đố giờ Anh yên cầu trí hoàn hảo suy luận

1. Mr. và Mrs. Mustard have sầu six daughters và each daughter has one brother. How many people are there in the Mustard family? 

(Ông bà Mustard có sáu người con gái với từng cô gái đều sở hữu một tín đồ em trai. Có toàn bộ bao nhiêu bạn vào mái ấm gia đình Mustard?)

Đáp án: There are nine Mustards in the family. Since each daughter shares the same brother, there are six girls, one boy and Mr. and Mrs. Mustard.

(Có chín bạn vào mái ấm gia đình Mustard vì chưng mọi cá nhân chị gái các chỉ bao gồm một em trai út duy nhất)

2. If a xanh house is made of xanh bricks, a yellow house is made of yellow bricks and a pink house is made of pink bricks, what is a green house made of?

(Nếu ngôi nhà màu xanh lá cây domain authority ttách được xây bằng gạch ốp xanh da ttránh, công ty màu tiến thưởng được xây bởi gạch men màu quà cùng khu nhà ở màu hồng được xây bằng gạch men color hồng thì công ty màu xanh lá cây được gia công bằng gì?)

Đáp án: Glass. (Kính; greenhouse: công ty kính)

3. Bobby throws a ball as hard as he can. It comes bachồng to hyên, even though nothing và nobody toàn thân touches it. How?

(Bobby ném nhẹm trái nhẵn mạnh mẽ nhất rất có thể với nó quay trở lại cùng với anh ấy mặc dù không tồn tại gì tác động. Sao gồm thể?)

Đáp án: He throws it straight up. (Anh ấy nỉm trái trơn thẳng vùng lên trên)

4. A truck driver is going down a one-way street the wrong way và passes at least ten cops. Why is he not caught?

(Một tài xế xe mua đi trái chiều cùng vượt qua tối thiểu mười tên công an. Sao anh ấy lại không trở nên bắt?)

Đáp án: He is walking on the sidewalk. (Anh ấy đã quốc bộ bên trên vỉa hè)

5. What is as light as a feather, but even the world’s strongest man couldn’t hold it for more than 2 minutes? 

(Cái gì vơi tựa hồng mao, cơ mà tức thì cả người khỏe khoắn độc nhất vô nhị thé giới cũng tất yêu giữ lại được bên trên 2 phút?)

Đáp án: His breath. (khá thở)

6. What can fill a room but takes up no space? (Cái gì có thể che phủ toàn bộ căn uống chống nhưng mà lại không chiếm các không gian?)

Đáp án: Light. (Ánh sáng)

Đáp án: Kiwi

7. A doctor và a bus driver are both in love with the same woman, an attractive girl named Sarah. The bus driver had to go on a long bus trip that would last a week. Before he left, he gave sầu Sarah seven apples. Why? 

(Một vị bác sĩ với một lái xe xe cộ buýt cùng yêu một người thanh nữ dễ thương tên là Sarah. Tài xế rất cần phải lái một chuyến xe cộ kéo dãn dài một tuần lễ. Trước lúc đi, bác tài đưa cho Sarah bảy trái táo Apple. Tại sao?)

Đáp án: An apple a day keeps the doctor away! (tục ngữ về sức khỏe: mỗi ngày một trái táo bị cắn giữ lại bác sĩ phương pháp xa)

8. What is blaông xã when you buy it, red when you use it, & gray when you throw it away? (Cái gì khi mua thì Đen, đỏ lúc được sử dụng với xám khi ta vứt nó đi?)

Đáp án: Charcoal. (than)

9. Before Mount Everest was discovered, what was the highest mountain in the world? (Trước Lúc tìm hiểu ra đỉnh Everest thì đâu là đỉnh núi tối đa cầm giới?)

Đáp án: Still Mount Everest. It just had not been discovered yet! (Vẫn là đỉnh Everest, chỉ là trước đó không được mày mò ra cơ mà thôi!)

10What English word has three consecutive double letters? (Từ tiếng Anh nào tất cả ba vần âm knghiền liên tiếp?)

Đáp án: Bookkeeper.

Đáp án: The door

11. How can you physically st& behind your father while he is standing behind you? (Làm sao chúng ta có thể che khuất sườn lưng cha bản thân trong những khi ông ấy đứng sau bạn?)

Đáp án: You are standing back-to-baông chồng with your father. (Quý Khách và phụ vương nhiều người đang đứng xoay sườn lưng lại cùng với nhau)

12. Speaking of rivers, a man calls his dog from the opposite side of the river. The dog crosses the river without getting wet, & without using a bridge or boat. How?

(Một người gọi chụ chó của anh ta qua phía vị trí kia của một dòng sông. Crúc chó qua sông nhưng mà không hề bị ướt và không cần thiết phải qua cầu giỏi sử dụng một cái thuyền nào. Sao có thể?)

Đáp án: The river was frozen. (Dòng sông đã biết thành đóng băng)

13. There was a man who jumped out of a window 100 feet from the ground and he survived. How did he survive that fall? (Một tín đồ dancing khỏi cửa sổ biện pháp mặt đất 30m và vẫn còn sinh sống. Tại sao?)

Đáp án: He had a parachute. (Anh ấy nhảy dù)

14. A girl fell off a 20-foot ladder. She wasn’t hurt. Why? (Một cô gái rơi ngoài loại thang dài 6 mét dẫu vậy lại không xẩy ra thương thơm. Tại sao?)

Đáp án: She fell off the bottom step. (Cô ấy rơi khỏi bậc thang bên dưới cùng)

15. A doctor drops off a young boy at school every morning before work. The doctor is not the child’s father, but the child is the doctor’s son. Why? 

(Một bác sĩ chsống nam nhi đến lớp vào mỗi buổi sáng sớm trước khi đi làm. Bác sĩ chưa hẳn là cha đứa nhỏ xíu, nhưng đứa nhỏ bé lại là đàn ông của bác bỏ sĩ. Tại sao?)

Đáp án: The doctor is the boy’s mom. (Bác sĩ là mẹ của đứa bé)

Đáp án: The maps - Bản đồ

3Tổng vừa lòng các câu đố giờ đồng hồ Anh đến tthấp em

Những câu đố mẹo đơn giản và dễ dàng với thú vui này sẽ không hầu hết góp các nhỏ nhắn tập luyện tứ duy cơ mà còn giúp những bé bỏng thu thập thêm kha khá tự vựng mang lại vốn tiếng Anh của chính mình. Dưới đó là phần nhiều câu đố mẹo bằng tiếng Anh mà phú huynh và thầy cô hoàn toàn có thể sử dụng tổ chức triển khai vui chơi và giải trí trong các buổi sinc hoạt bằng hữu cho những bé xíu. 

Câu đố tiếng Anh đến trẻ nhỏ về đụng vật

1. When is it bad luck to lớn meet a trắng cat? (Gặp mèo trắng lúc nào là xui xẻo?)

Đáp án: When you"re the mouse. (khi chúng ta là 1 trong những bé chuột) 

2. I’ve sầu four legs. I live in Africa. I’m big and gray. I live in the river. (Tôi tất cả tứ chân, sinh sống ở châu Phi, to lớn phệ và màu xám, sinh sống ngơi nghỉ sông, hồ)

Đáp án: I’m a hippo. (Tôi là hà mã)

3. I’m a large mammal. I live sầu in the woods. I’ve fur. I st& up & growl when I’m angry. (Tôi là một loài động vật gồm vú to lớn lớn, sống trong rừng, có tương đối nhiều lông. khi tức giận tôi sẽ đứng dậy và gầm gừ)

Đáp án: I’m a bear. (Tôi là gấu)

4. I hiss. I can be poisonous. I’m long. I have sầu a forked tongue. (Tôi bao gồm độc. Tôi lâu năm ngoằng với có một chiếc lưỡi bổ đôi)

Đáp án: I’m a snake. (Tôi là rắn)

5. I eat vegetables. I can run fast. I can be a pet. I’ve sầu long ears. (Tôi nạp năng lượng cỏ. Tôi chạy nkhô cứng. Tôi rất có thể là thú cưng. Tôi có tai dài)

Đáp án: I’m a rabbit. (Tôi là thỏ)

6. I can swlặng & dive sầu. I’ve two legs. I’ve sầu wings. I quachồng. (Tôi hoàn toàn có thể bơi cùng lặn. Tôi tất cả cánh cùng hai chân. Tôi kêu cạp cạp)

Đáp án: I’m a duck. (Tôi là vịt)

7. I eat insects. I live sầu in the pond. I can hop. I’m green. (Tôi nạp năng lượng côn trùng. Tôi sinh sống sinh sống ao, hồ. Tôi greed color với rất có thể bật nhảy)

Đáp án: I’m a frog. (Tôi là ếch)

8. If I sit down I’m high; if I stand up I’m low. (Nếu tôi ngồi thì tôi cao, nếu tôi đứng lên thì tôi thấp)

Đáp án: I’m a dog. (Tôi là chó)

9. I’ve four legs. You can ride me. I’ve tusks. I have sầu a long nose. (Tôi tất cả tư chân. quý khách hàng rất có thể cưỡi tôi. Tôi có ncon kê và cái mũi dài)

Đáp án: I’m an elephant. (Tôi là voi)

10. I eat other animals. I have a big mouth. I’m green. I can live either in the water or on land. (Tôi nạp năng lượng làm thịt số đông loài động vật không giống. Tôi có mồm rộng lớn. Tôi màu xanh. Tôi sống sinh sống bên dưới nước lẫn trên cạn)

Đáp án: I’m a crocodile. (Tôi là cá sấu)

Đáp án: Nest - Tổ chim

11. I’m small. I can be scary. I’ve eight legs. I spin the website. (Tôi Tuy nhỏ bé xíu nhưng đáng sợ. Tôi tất cả tám chân. Tôi tạo nên mạng lưới)

Đáp án: I’m a spider. (Tôi là nhện)

12. I live sầu in Africa. I’m yellow và brown. I eat leaves. I have a long neông xã. (Tôi sống sinh hoạt châu Phi. Tôi gồm màu tiến thưởng và gray clolor. Tôi tất cả cổ lâu năm nhằm hoàn toàn có thể ăn lá cây)

Đáp án: I’m a giraffe. (Tôi là hươu cao cổ)

13. I swlặng in a lake. While asleep và awake. My name rhymes with dish. (Tôi tập bơi vào đầm nước vừa ngủ vừa thức. Tên tôi đi kèm theo với nhiều món ăn)

Đáp án: I’m a fish. (Tôi là cá)

14. What is a rabbit’s favorite dance style? (Điệu nhảy đầm ưa thích của chú ấy thỏ là gì?)

Đáp án: HIP.. HOP! (hop: bật nhảy)

15. What creature has two eyes in front & many more behind? (Con đồ vật như thế nào gồm hai đôi mắt vùng phía đằng trước cùng có tương đối nhiều mắt phái sau?)

Đáp án: A peacoông xã. (Con công)

*

Câu đố giờ Anh cho trẻ nhỏ về trái đất xung quanh

1. What has many teeth, but can’t bite? (Cái gì có khá nhiều răng dẫu vậy cấp thiết cắn được?)

Đáp án: A comb ("Răng" lược) 

2. What has to be broken before you can use it? (Cái gì đề xuất bị vỡ bắt đầu rất có thể sử dụng?)

Đáp án: An egg (Một trái trứng)

3. The more of this there is, the less you see. What is it? (Cái gì càng những thì bọn họ càng nặng nề nhìn thấy?)

Đáp án: Darkness (Bóng tối)

4. I’m tall when I’m young, & I’m short when I’m old. What am I? (Nhỏ thì cao, Khủng thì thấp. Tôi là gì?)

Đáp án: A candle (Một cây nến)

5. The one who has it does not keep it. It is large and small. It is any shape. What is it? (Người bao gồm nó quan yếu thiết lập nó cùng nó rất có thể ở bất kỳ làm ra như thế nào. Đó là gì?)

Đáp án: A gift (Một món quà)

6. What month of the year has 28 days? (Tháng làm sao gồm 28 ngày?)

Đáp án: All of them (Tháng nào cũng có 28 ngày)

7. What can’t talk but will reply when spoken to? (Cái gì không thể nói dẫu vậy đang trả lời khi được hỏi?)

Đáp án: An eđến (Tiếng vang)

8. David’s parents have sầu three sons: Snap, Crackle, and what’s the name of the third son? (Cha mẹ của David có 3 bạn con: Snap, Crackle,... Tên của tín đồ nhỏ trang bị tía là gì?)

Đáp án: David.

9. I follow you all the time and copy your every move, but you can’t touch me or catch me. What am I? (Tôi theo sau chúng ta số đông lúc cùng xào luộc phần lớn cử hễ của doanh nghiệp, nhưng lại chúng ta tất yêu va hay bắt được tôi. Tôi là gì?)

Đáp án: Your shadow (Cái bóng của bạn)

Đáp án: 5 kids are bare feet

10. What has many keys but can’t open a single lock? (Cái gì có khá nhiều chìa khóa dẫu vậy bắt buộc mngơi nghỉ ngẫu nhiên một ổ khóa nào?

Đáp án: A piano (key: phím đàn piano)

11. What invention lets you look right through a wall? (Phát minc làm sao góp họ chú ý xulặng một bức tường?)

Đáp án: A window (Cửa sổ)

12. If you’re running in a race & you pass the person in second place, what place are you in? (Quý khách hàng vượt qua bạn thứ hai tronng một cuộc chạy đua thì bạn sẽ ở trong phần đồ vật mấy?)

Đáp án: Second place (Vị trí thiết bị hai)

13. What has a thumb & four fingers, but is not a hand? (Cái gì gồm ngón cái và tứ ngón tay mà lại không phải là 1 trong những bàn tay?)

Đáp án: A glove sầu (Cái bao tay)

14. The more you dry yourself with me the more I get wet. What am I? (quý khách hàng càng thô thì tôi ướt nhiều. Tôi là gì?)

Đáp án: A towel (Cái khăn uống tắm)

15. I make two people out of one. What am I? (Từ một fan tôi hoàn toàn có thể tạo ra hai tín đồ. Tôi là gì?)

Đáp án: A mirror (Cái gương)

16. What is full of holes but still holds water? (Cái gì đầy lỗ cơ mà vẫn giữ được nước?)

Đáp án: A sponge (Bọt biển)

17. I am hollow, I die if you touch me. What am I? (Tôi trống rỗng với tôi sẽ biến mất khi bạn va vào tôi. Tôi là gì?)

Đáp án: A bubble! (Bong bóng)

18. What has a nechồng but no head? (Cái gì bao gồm cổ nhưng mà không có đầu?)

Đáp án: A shirt (Cái áo) 

19. What has legs, but doesn’t walk? (Cái gì có chân tuy nhiên cần yếu đi được?)

Đáp án: A table (Cái bàn)

trăng tròn. I add lots of flavors và have many layers, but if you get too cđại bại I’ll make you cry. What am I? (Tôi tiếp tế món ăn uống nhiều mùi vị với tôi có tương đối nhiều lớp, tuy thế nếu như bạn đến thừa ngay sát tôi đã làm bạn cần khóc. Tôi là gì?)

Đáp án: An onion (củ hành)

Đáp án: The shadow

Câu đố tiếng anh mang đến trẻ nhỏ về bảng chữ cái

1. What word contains all of the 26 letters?

Đáp án: Alphabet. 

2. What comes twice in a moment, once in a minute & never in a hundred years?

Đáp án: Letter “M”

3. What letter of the alphabet is an insect?

Đáp án: B (bee).

4. What letter is a part of the head?

Đáp án: I (eye).

5. What letter is a drink?

Đáp án: T (tea).

6. What letter contains the most water in the world?

Đáp án: C (sea).

Đáp án: B

7. What letter is a vegetable?

Đáp án: Phường (pea).

8. What letter is an exclamation?

Đáp án: O (oh!).

9. What letter is a European bird?

Đáp án: J (Jay).

10. What letter is looking for causes?

Đáp án: Y (why).

11. What four letters frighten a thief?

Đáp án: O.I.C.U (Oh I see you!).

12. Why is the letter “T” lượt thích an island?

Đáp án: Because it is in the middle of water.

13. Which is the loudest vowel?

Đáp án: The letter “I”. It is always in the midst of noise.

14. What way are the letter “A” and “noon” alike?

Đáp án: Both of them are in the middle of the “day”.

15. What relatives are dependent on "you"?

Đáp án: Aunt, uncle, cousin. They all need "U".

See more: Cách Khôi Phục Cài Lại Hệ Điều Hành Android Cho Điện Thoại Android

Đáp án: Those that come after T

16. Forward I am heavy, but backward I am not. What am I?

Đáp án: The word Ton.

17. I am a letter at the over of a country’s name. If you take me away, the word becomes a body part. Who am I?

Đáp án: The letter ‘a’ in China. (chin nghĩa là loại cằm)

18. I am a letter. I can turn your story inlớn a building. Who am I? 

Đáp án: The letter "e". We get storey when we add ‘e’ lớn story. (storey tức thị tầng lầu)