Cách xóa tài khoản facebook khi quên mật khẩu

      42

Bạn ý muốn xóa thông tin tài khoản Facebook sẽ lâu không cần sử dụng đến nhưng mà lại quên mất mật khẩu đăng nhập. Những cách xóa tài khoản thông thường đều nên đến password và nếu bạn quên password facebook thì vẫn rất có thể sử dụng số điện thoại thông minh hoặc email để mang lại. Mặc dù nhiên, bạn vẫn có phương pháp để xóa facebook vĩnh viễn nhưng không cần dùng đến mật khẩu.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản facebook khi quên mật khẩu

Cách xoá tài khoản Facebook khi mất mật khẩu

Để triển khai việc xóa tài khoản facebook lúc mất password thì việc trước tiên bạn đề xuất làm chính là lấy lại mật khẩu đăng nhập facebook của chính mình bằng một số cách đơn giản và dễ dàng sau:

Bước 1: truy vấn vào trang chủ facebook hoặc mở app facebook, lựa chọn đăng nhập nếu như bạn truy cập bằng điện thoại.Bước 2: Click vào mục “Quên mật khẩu”

*

Bước 3: bạn đăng nhập bao gồm xác địa chỉ cửa hàng email hoặc số năng lượng điện thoại, tên facebook của người sử dụng vào mục “Find your Account” nhằm facebook xác định được có tài khoản của người sử dụng có tồn tại.Bước 4: bạn chọn liên tục khi facebook hiện thông báo “Đặt lại mật khẩu đăng nhập của bạn” để lấy lại mật khẩu.Bước 5: Kiểm tra email hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập của người tiêu dùng để lấy mã code gồm 6 ký tự. Nhập mã code mà các bạn nhận được vào vỏ hộp thoại #.

*

Bước 6: bạn nhập mật khẩu mới vào 2 mục Mật khẩu mới và chứng thực mật khẩu.

Sau lúc đã khôi phục lại mật khẩu tài khoản facebook thành công bạn có thể tiến hành xóa thông tin tài khoản facebook của bản thân một phương pháp dễ dàng:

Xóa tài khoản facebook bằng điện thoại

Bước 1: sau khoản thời gian đăng nhập được vào tài khoản mới, các bạn vào địa chỉ https://m.facebook.com/account/delete/?_rdr để vô hiệu hóa hóa tài khoản và lựa chọn Xóa tài khoảnBước 2: Click chọn liên tiếp xóa tài khoản.

Tại đây bạn cũng có thể chọn giữ lại những tin nhắn, tập tin, ứng dụng hoặc không tuân theo hướng dẫn và chọn xóa tài khoản.

*

Bước 3: bạn hãy nhập lại mật khẩu chúng ta mới chế tạo ra lại thêm một lần tiếp nữa và bấm nút Gửi. Thông tin tài khoản facebook của các bạn sẽ được khóa với xóa vĩnh viễn 14 ngày.

Xóa thông tin tài khoản trên facebook bằng máy tính khi bị mất mật khẩu

Để xóa tài khoản trên facebook khi bị mất mật khẩu, bạn cũng thực hiện khôi phục lại mật khẩu đăng nhập facebook đã không còn bằng các cách như trên sau đó truy cập vào add https://www.facebook.com/help/delete_account để xóa thông tin tài khoản facebook vĩnh viễn.

Bước 1: trên đây, một hành lang cửa số mới sẽ xuất hiện sau khi bạn đăng nhập, bạn hãy nhấn lựa chọn ô “Xóa tài khoản”

*

Bước 2: Trong hộp thoại mới, bạn hãy nhập mật khẩu bắt đầu tạo của bản thân vào kia và lựa chọn “Tiếp tục”Bước 3: chọn ô “Xóa tài khoản” tại vỏ hộp thoại xác thực xóa tài khoản vĩnh viễn.

Xem thêm: Bluestacks Là Phần Mềm Bluestacks Là Gì ? Mẹo Cài Đặt Đơn Giản

*

Bước 4: trên mục xác thực “Tài khoản của bạn sẽ được lên lịch nhằm xóa vĩnh viễn”. Facebook vẫn yêu cầu bạn nhập thương hiệu đăng nhập cùng mật khẩu hiện tại của tài khoản.

Bạn singin lại tài khoản của chính mình và nhấn chứng thực xóa.

*

Bước 5: trên một hành lang cửa số mới, facebook sẻ thông tin về việc xóa tài khoản của bạn. Bạn hãy nhấn singout để dứt việc xóa tài khoản facebook vĩnh viễn.

Trước khi ban đầu xóa tài khoản bạn buộc phải đăng xuất thông tin tài khoản đó hết tất cả các thiết bị nhằm tránh triệu chứng vô tình đăng nhập lại. Do vì, ví như trong 14 ngày tính từ lúc ngày chúng ta tạm khóa facebook, nếu bạn thực hiện nay đăng nhập cùng chọn chế độ khôi phục thông tin tài khoản (hủy xóa) thì thông tin tài khoản của bạn sẽ được khôi phục lại.

Tại sao lại bắt buộc xoá thông tin tài khoản Facebook khi đã mất mật khẩu

Xóa thông tin tài khoản facebook trong trường hợp bạn không thể dùng cho hay bị mất mật khẩu để tránh chứng trạng bị tiến công cắp tài khoản và thông tin. Nhưng lại nếu bạn muốn xóa thông tin tài khoản cũ đi để bắt đầu cho một bắt đầu mới thì lí giải xoá tài khoản Facebook khi đã mất mật khẩu rất cần thiết với bạn.

Khi bạn chấp nhận xóa tài khoản của bản thân thì tất cả nghĩa bạn đồng ý tất cả hình ảnh, bài viết, video, trang cá nhân cũng như toàn bộ thông tin của chúng ta trên tài khoản sẽ bị xóa dài lâu và bạn không thể đem lại ngẫu nhiên nội dung nào. Mặc dù tin nhắn các bạn đã gởi cho đồng đội thì họ hoàn toàn có thể xem lại.

Tài khoản e-mail và số điện thoại cảm ứng mà bạn dùng làm đăng nhập cho thông tin tài khoản cũ rất có thể dùng để cấu hình thiết lập tài khoản facebook mới. Bài viết hy vọng chúng ta cũng có thể xoá tài khoản Facebook khi mất password thành công.